ขอให้น้องๆทุกคนโชคดีกับการสอบ GAT เดือน มีค. 54 นะคะ สู้ๆค่ะ พี่ยูริให้กำลังใจเต็มที่เลย ถ้าใครทำข้อสอบแล้วไม่เข้าใจอะไร ถามพี่ยูริได้ที่ cactuarlover@hotmail.com หรือ twitter : www.twitter.com/yuriengontherox ได้เลยนะคะ รับรองว่า พี่ยูริจะอธิบายให้น้องๆฟังอย่างละเอียดที่สุดเลยค่ะ โชคดีนะคะน้องๆ Smile
 
เฉลยข้อสอบภาษาอังกฤษ GAT ตค. 53 by P' Yuri ตัวเต็ม ครบทุกข้อมาแล้วนะคะ น้องๆใส่ชื่อ ใส่โรงเรียน แล้วก็ใส่    อีเมล์ ให้ครบไว้ที่ comment ด้านล่าง แล้วพี่ยูริจะส่งเฉลยฟรีไปให้น้องๆถึงที่เลยค่ะ เป็นการช่วยกันนะคะ น้องๆจะได้นำไปใช้สำหรับการเตรียมตัวสอบครั้งต่อไปค่ะ Cool
สวัสดีค่ะน้องๆทุกคน พี่ยูริกลับมาจากยุโรปแล้วนะคะ ไปประชุม + พักร้อนมาค่ะ แอบรู้สึกแย่นิดๆที่ไม่ได้ติวน้องๆหนักเหมือนทุกที ขอโทษทีค่ะ อย่าโกรธพี่นะคะ นะ นะ นะ     พี่ยูริจะพยายามทำอะไรดีๆให้น้องๆอย่างนี้ไปอีกเรื่อยๆค่ะ
ครั้งนี้กลับมาล่าช้าหลังจากที่สอบไปหน่อย แต่พี่ยูริก็ยังหวังสุดหัวใจว่าน้องๆที่น่ารักของพี่จะทำข้อสอบได้กันนะคะ Cool
คราวนี้ก็เหมือนทุกทีค่ะ ที่พี่ยูริจะช่วยเหลือน้องๆฟรีๆโดยการที่จะช่วยเฉลยข้อสอบที่น้องๆไปสอบมาให้อย่างละเอียด หากน้องๆคนไหนพอจะนึกข้อสอบออก แล้วอยากให้พี่ยูริช่วยก็บอกได้เลยนะคะ หรือถ้พี่ยูริเฉลยไปแล้ว น้องๆเห็นต่างก็แย้งมาได้เลยนะคะ ถือว่าช่วยๆกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ
P.s. ข้อสอบที่พี่ยูริมีมันคร่าวๆมากเลยนะคะ หรือบางครั้งก็ไม่มีโจทย์ ถ้าน้องๆคนไหนพอคุ้นๆก็บอก